Tại sao nên lựa chọn dịch vụ VPS tại AZHOST?

0
80

AZHOST hiện nay đang là 1 trong những DN cho thuê dịch vụ vps đang được nhiều người kiểm tra chất lượng tốt nhất. Ngoại giả vps tại AZHOST có những đặc điểm gì khiến người dùng đánh giá cao và sử dụng như vậy.

1. Máy chủ ảo (VPS) là gì?

– Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là cách thức phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong lúc trên 1 server chạy chia sẻ Host thì có thể có hàng trăm account cùng chạy 1 lúc, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây, VPS sở hữu hiệu suất cao hơn share Host quá nhiều lần.

2. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vps tại AZHOST?

lựa chọn vps tại AZHOST sẽ giúp quý khách được hưởng những lợi quyền sau:

– lúc bằng máy chủ ảo, người mua sở hữu toàn quyền xài để chăm sóc cho những công tác cá nhân mà ko lo tác động tới các máy chủ cùng server.

– Bạn sẽ được cấp IP tĩnh và không giới hạn IP tĩnh, điều đó giúp bạn có thể truy cập vào quản lý máy chủ ảo ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào

– Mua máy chủ ảo giảm thiểu chi phí ầu tư chọn máy chủ server ban sơ.

– khả năng xài VPS để thiết lập website Server, Mail Server tương tự như những server phần mềm khác và có khả năng cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ thuận tiện chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.

– Được Cty AZHOST hỗ trợ dịch vụ, sửa chữa lỗi khi có hỏng hóc tương tác tới vps hoặc support tận tâm.

– data khách hàng sẽ được bảo vệ an ninh bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp hóa.

– Chống DDOS 99,99%.

– dễ dàng nâng cấp phần cứng khi sở hữu nhu cầu mà ko nên đợi chờ (CPU, RAM, HDD).

– bandwith, dung lượng chuyển vận tải khả năng tùy ý cấu hình phục thuộc vào nhu cầu user, khả năng chọn gói vô hạn bandwith

– tương trợ cài đặt hầu hết các hệ vận hành server chỉ trong quá trình ngắn 5-10 phút

– Mọi dữ liệu của người mua đều được lưu trữ độc lập bắt buộc có độ bảo mật cao hơn quá nhiều so với Shared Hosting thường ngày.

– Hệ thống dịch vụ vps tại AZHOST được đặt tại những data center hàng đầu Việt Nam như FPT, Viettel, VNPT bảo đảm đường truyền truy cập nhanh và ổn định.

– ví như máy chủ ảo có chạm mặt bất cứ vấn đề gì thì dữ liệu của các bạn sẽ được auto chuyển sang một máy chủ ảo đề phòng khác, điều đó nhằm bảo đảm tính an ninh và bảo đảm cho bạn

– Máy chủ sẽ được làm việc tốt nhất dưới sự điều hành và quản lý của các kĩ thuật máy chủ bài bản.

Hãy liên hệ ngay với Tổ chức AZHOST để hưởng dịch vụ vps với mức giá sốc cùng sự săn sóc chuyên nghiệp nhất.

LEAVE A REPLY